Tổng hợp tất cả những hình ảnh về Trịnh Công Sơn...bạn vào đường dẫn dưới...

Về Nơi Cuối Trời

CD được phát hành nhân dịp kỷ niệm tròn 100 ngày mất của Trịnh Công Sơn.


Những người mến mộ và Trịnh Công Sơn...

 

 

Tấn Sơn - Trịnh Công Sơn PhốTấn Sơn là doanh nhân đam mê ca hát, giữ vị trí nhất định trong lòng người yêu nhạc nhờ xuất hiện ấn tượng trong chương trình Doanh Nhân Hát do Saigon Times Club tổ chức. Đây là album nhạc Trịnh thứ 2 của anh với 10 ca khúc rất nổi tiếng như Yêu Dấu Tan T

 

 

V.A - Trịnh Công Sơn

Cùng thưởng thức những ca khúc tuyệt vời của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn trong Album "Trịnh Công Sơn".Chất lượng: 320Kbits.

 

 

Trịnh Công Sơn - Những Bài Ca Ấp Ủ ( 20 bài )

Trịnh Công Sơn - Những Bài Ca Ấp Ủ
Là 1 trong các album đặc biệt của Trịnh Công Sơn , Mời các bạn thưởng thức.

Phan Đinh Tùng – Tùng Trịnh (Tình Khúc Trịnh Công Sơn)

 

  CD của tháng 3/2008 bao gồm 11 ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. "Tùng Trịnh" gồm những sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như: "Cát" bụ"i, Để gió cuốn đi"… Khi thể hiện các ca khúc trong al

 

 

Khánh Ly - Trịnh Công Sơn (Sơn Ca 7)

Gởi đến quý vị Băng Nhạc Sơn Ca 7 - Tiếng Hát Khánh Ly Và Những Tình Khúc Trịnh Công Sơn âm thanh tuyệt vời 320Kb. Đây là bộ sưu tập tiếp theo gửi đến quý vị - xin mời cùng thưởng thức.

Khánh Ly - Những Tình Khúc Trịnh Công sơn

 

Những tình khúc bất hủ của cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn do ca sĩ Khánh Ly trình bày ( Gồm 100 ca khúc )

 

 

* Tình Nhớ * - Khánh Ly

Cùng nghe album "Tình Nhớ", thưởng thức nhạc chất lượng cao và chia sẻ cảm xúc với bạn bè. ( gồm 14 bài )


 

 

Chìm Dưới Cơn Mưa - Instrumental

Album hòa tấu tình khúc Trịnh Công Sơn. Đặc biệt 1 nửa ca khúc trong album này được trình bày bởi chính tác giả.   ( Gồm 10 bài )


 

 

* Lời Buồn Thánh * - Vĩnh Tâm

Trong những tình ca của nhạc sĩ tài hoa họ Trịnh, người ta luôn thấy những ước mơ và hiện thực, thi ca và hội hoạ... tuyệt vời theo cách của ông. Cảm hứng được dẫn dắt bởi những ẩn dụ làm nao lòng người thưởng thức.


 

 

* Văn Vượng Với Tình Khúc Trịnh Công Sơn * - Văn Vượng

Thêm một lần nữa, người nghệ sĩ khiếm thính tài hoa này lại có dịp chia sẻ với công chúng bằng những ngón đàn sâu lắng mà ông đã gửi hồn mình vào đấy trong những giai điệu ca khúc nổi tiếng được yêu thích của Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: Tuổi đá buồn, Hạ trắng, Biết đâu nguồn cội, Như cánh vạc bay, Nhìn những mùa thu đi, Diễm xưa, Nhớ mùa thu Hà Nội, Một cõi đi về, Nắng thủy tinh, Mây hồng, Quỳnh hương....


 

 

Trần Mạnh Tuấn - Tình Khúc Trịnh Công Sơn (Hòa Tấu Saxophone)

Album tuyển chọn 13 bản hòa tấu bằng Saxophonist nỗi tiếng của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn trình bày bởi Trần Mạnh Tuấn cây đại thụ trong làng saxophone Việt Nam với các ca khúc của Trịnh Công Sơn những âm điệu nhẹ nhàng đưa vào lòng người khó quên.

 

 

* Tự Sự Với Trịnh Công Sơn * - Bá Quế

Tự sự với Trịnh Công Sơn gồm 8 ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: Ca dao mẹ, Tôi ơi đừng tuyệt vọng, Ru em từng ngón xuân nồng, Một cõi đi về, Diễm xưa, Ru ta ngậm ngùi, Ru tình, Hạ trắng.  Năm 1978, NSƯT Bá Quế có vinh hạnh được nói chuyện với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại một buổi gặp mặt do Hội liên hiệp văn học nghệ thuật TP HCM tổ chức. Trong buổi nói chuyện, nhạc sĩ Trịnh Côn... ng Sơn có ý tưởng các ca khúc của ông được chuyển soạn và hoà tấu bằng dàn nhạc dân tộc. Suốt gần 30 năm qua, NSƯT Bá Quế mới có điều kiện để thực hiện ý tưởng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn qua CD “Tự sự với Trịnh Công Sơn - Vol 1”


 

 

Yoshi Imamura & Liz Kinon - Hòa Tấu Trịnh Công Sơn

Album tập hợp 12 bài hòa tấu những ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn do nghệ sĩ người Nhật Bản Yoshi Imamura và Liz Kinon trình bày.

* Diễm Xưa * - Instrumental

Album hòa tấu violon và guitar các tình khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bởi tiếng kéo đàn violon của nghệ sĩ Thanh Tuyền và tiếng guitar của nghệ sĩ Kim Tuấn.     Trùng Dương Audio & Video phát hành.


 

 

Bạn vào nhịp cầu Online để giao lưu, tạo list nhạc cho cá nhân đủ các thể loại...

Nội dung Website Ngọc Liên...