Một số hình ảnh về Đại tướng Võ Nguyên Giáp...

**********************************************

Lễ tang Đại Tướng Võ Nguyên Giáp...

Ca khúc " Đất mẹ ngày về " Phạm Phương Thảo...

Triển lãm ảnh về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

 

Ngày 25/8/2012 Bảo tàng tổng hợp Quảng Bình phối hợp với Trung tâm VHTT-TT khai mạc triển lãm bộ ảnh về Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Triển lãm tại trung tâm VH Lệ Thủy, mở  từ 25/8 – 10/9/2012. Bộ ảnh gồm 300 bức ảnh về quá trình hoạt động của Đại tướng, gắn liền với lịch sử giải phóng dân tộc qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Bộ ảnh do bộ Thông tin Tuyền thông xuất bản.    

 

 

Đại tướng Võ Nguyên Giáp, bản hùng ca Điện Biên

Bạn thân mến ! vỡ sân khấu Đại tướng Võ Nguyên Giáp, bản hùng ca Điện Biên diễn đầu tiên tại Nhà VH Quảng Bình. Để tạo điều kiện cho những người chưa được xem, Ngọc Liên tạo lại Video và tải lên để các bạn cùng xem.

 

 

 

Ca khúc: Tướng Quân Võ Nguyên Giáp

Ca khúc Tướng quân Võ Nguyên Giáp do nhạc sĩ Bùi Hoàng Yến sáng tác vào năm 2010, được trang web www.lichsuvietnam.vn hỗ trợ thu âm với sự trình bày của ca sĩ Huỳnh Lợi - giọng ca từng đoạt giải cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TPHCM. CD ca khúc này cũng đã được những người thực hiện tặng Đại tướng và gia đình trong dịp kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội. Tuy nhiên, cho đến dịp mừng thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp 100 tuổi (25-8-1911 - 25-8-2011) lần đầu tiên trang web www.lichsuvietnam.vn mới giới thiệu rộng rãi ca khúc này. 

 

 

 

 

Ru giấc ngàn thu - Nhạc: Thu Huyền - Thơ: Trần Thị Diêu

         Thu Huyền là một người con của quê hương Lệ Thủy ( Xuân Thủy ). Thạc sĩ Âm nhạc là giảng viên trường Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng...Thu Huyền đã tỏ tấm lòng  thành kính  Đại tướng...Vừa sáng tác Thu huyền vừa hát thể hiện tác phẩm trên... Lời thơ mẹ: Trần Thị Diêu ( Mỷ Thủy, Lệ Thủy)

Hình ảnh thăm Đại tướng tròn 100 tuổi...

         Trong tư liệu này Ngọc Liên tạo 06 fim tư liệu gồm : Lãnh đạo Đảng Nhà nước chúc thọ Đại tướng 100 tuổi, Đại tướng 100 tuổi vẫn khõe..Thăm Đại tướng..; Đại diện Nhân dân Cự Nẩm ra thăm Đại tướng...; Tướng Giáp và con gái Hồng Anh với quê hương Lệ Thủy..; Báo An ninh thế giới thăm nhà Đại tuớng ở An Xá, Lệ Thủy..

 

 

 

Bộ phim 3D về Đại Tướng Võ Nguyên Giáp..

Tiếng Đàn (Bài hát ý nghĩa về Đại tướng Võ Nguyên Giáp của Nhạc sĩ An Thuyên

Phóng sự " Đại Tướng những năm tháng bình yên "

 

 

Phim phón sự hay về Đại Tướng Võ nguyên giáp..

Hát về người Đại tướng của nhân dân- Nhạc Lê gia Hiếu- Thơ Tống Minh Lung

Tọa đàm thơ về Đại Tướng Võ NGuyên Giáp

 

             Các bạn vào xem một số hình ảnh về Đại tướng Võ Nguyên Giáp.. gồm 3 tập Video ( 09 phần ) và rất nhiều hình ảnh khác...Ngọc Liên sưu tầm và san sẽ cùng các bạn. Đây là nguồn tư liệu quý, niềm tự hào của người Lệ Thủy...

 

 

Mừng thọ Đại Tướng tròn 100 tuổi

Ca khúc về Đại Tướng

Có Một Khu Rừng Như Thế
Tác giả: Doãn Nho
Biểu diễn: Ca sĩ Tường Vi và Tốp ca thiếu nhi.

Sưu tầm tại diễn đàn nhaccachmang.net
http://nhaccachmang.net/forum/index.php?showtopic=3300&st=0
Link download:
http://www.mediafire.com/?jzlkfnn2ymt

VỊ TƯỚNG CỦA NHÂN DÂN - Đại tướng Võ Nguyên Giáp

 

 

Bạn tìm nhanh trang Ngọc Liên...

Kick vào đây!