Độc tấu Violin ...

Cảm động Clip cô bé Câm, điếc chơi Violin..

Vanessa Mae - cây vĩ cầm nóng bỏng

Đôi tay điêu luyện trên chiếc vĩ cầm cùng phong cách trình diễn bốc lửa của Vanessa Mae đã tạo nên những đêm hoà nhạc khó quên. Khi được hỏi về bí quyết thành công, Vanessa tiết lộ: "Thày giáo của tôi bảo khi chơi đàn thì người nghệ sĩ phải có một cái đầu lạnh và một trái tim nóng".
Vanessa Mae.

Vanessa Mae.

Cô gái trẻ sinh ra ở Singapore, sống tại London, cha là người gốc Thái, mẹ là người Trung Quốc. Bốn tuổi đã bắt đầu học piano và một năm sau học tiếp lớp violon. Cô thổ lộ: "Mẹ nói tôi là đứa trẻ hiếu động và chỉ có âm nhạc mới có thể giữ yên tôi được". Lên 7 tuổi, Vanessa làm mọi người ngạc nhiên khi quyết định gắn bó với cây đàn violon. Và gia đình, trước niềm say mê của cô con gái, đã mời hai giáo sư bậc thầy về violon từ Siberie và Trung Quốc về dạy. Từ sự tiếp sức đó, cô đã bay vào thế giới của những thần đồng âm nhạc với kỷ luật rèn luyện khắt khe: "Mỗi đứa trẻ phải tự khép mình trong học tập để phát triển tài năng".

 

Violin nhac Trịnh...

Violin Nhạc Việt Nam...

Berliner Symphoniker - Bùi Công Duy - Concerto Mi thứ - Mendelson - http://kto.vn Part02

Golden melody - A time for us

Beethoven - Violin Concerto - Vadim Repin - Valery Gergiev - Kirov Orchestra Saint Petersburg

Naruto - Sadness and Sorrow on Violin

Sibelius Violin Concertin Mov.3 by wei wen

J.Sibelius: Violin Concerto in D Minor Op. 47 (Soyoung Yoon)

Tổng hợp...34 video

100 Best Violin CD6 No.1 - Various Artists

Violin là đại diện của âm nhạc mang cảm xúc đặc biệt, chứng tỏ những tình cảm của người chơi trong từng giai điệu. 100 Best Violin là bộ sưu tập những bản nhạc violin hay nhất của nhiều nghệ sĩ danh tiếng thế giới như


Violin Master Works CD21. Mozart: Violin Concertos Nos.1, 3 & 4 - Various Artists Violin Master Works CD21. Mozart: Violin Concertos Nos.1, 3 & 4 - Various Artists

Violin Master Works là bộ sưu tập gồm 35 CD do các nghệ sĩ Violin nổi tiếng thế giới thực hiện được Decca phát hành đồng bộ vào năm 2009. Các bài nhạc trong Violin Master Works được trình bày bằng cả trái tim người nghệ sĩ, với phong cách làm việc nghiêm túc và hiệu quả mang lại cho bạn những giai điệu độc đáo và hấp dẫn.Đồng thời, đậy cũng là sự kết hợp của nhiểu thể loại nhạc cổ điển khác nhau như: Concerto, Sonata... sẽ tạo cảm giác mới mẽ trong từng nốt nhạc.


Violin Master Works CD06. Barber, Bloch & Walton: Violin Concertos Etc - Various Artists


Brahms & Schumann: Violin Concertos - Various Artists


Jun Sung Ahn Violin

Làng "giao hưởng"

Làng Then (xã Thái Đào - Lạng Giang - Bắc Giang) là một làng thuần nông. Điều đặc biệt là, suốt hơn nửa thế kỷ qua, những người nông dân nơi đây có hẳn một dàn nhạc Violon và chơi thành thạo những bản giao hưởng!.

Phim tài liệu - Chuyện làng then

Nhóm Violin Làng Then -- VietNam' S Got talent Bán kết 3 (18/3/2012)

Write a comment

Comments: 0